mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2796
mod_vvisit_counterHôm Qua13091
mod_vvisit_counterTuần Này15887
mod_vvisit_counterTuần Trước116390
mod_vvisit_counterTháng Này106383
mod_vvisit_counterTháng Trước631548
mod_vvisit_counterTất cả26665456

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MỖI NGÀY MỘT CÂU KT - NÓI VỀ SỰ NGHỈ NGƠI MÙA HÉ PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Fri, Jul 29 at 11:43 AM

10 câu Kinh Thánh về sự nghỉ ngơi và bình an dành cho mùa hè của bạn:

1/ "Hỡi những kẻ mệt mỏi và gánh nặng, hãy đến cùng ta, ta sẽ cho các ngươi được yên nghỉ. Ta có lòng nhu mì, khiêm nhường; nên hãy gánh lấy ách của ta, và học theo ta; thì linh hồn các ngươi sẽ được yên nghỉ. Vì ách ta dễ chịu và gánh ta nhẹ nhàng." (Ma-thêu 11: 28-30)

2/ "Đức Gia Vê đáp rằng: Chính mình ta sẽ đi cùng ngươi, và ta sẽ cho ngươi an nghỉ." (Xuất-ê-dip-tô-ký 33:14)

3/ "...Chúa cũng ban giấc ngủ cho kẻ Ngài yêu mến bằng vậy," (Thánh Vịnh 127:2)

4/ "Hãy yên lặng và biết rằng ta là Đức Chúa Trời." (Thánh Vịnh 46:10)

5/ "Ngài ban sức mạnh cho kẻ nhọc nhằn, thêm lực lượng cho kẻ chẳng có sức. Những kẻ trai trẻ cũng phải mòn mỏi mệt nhọc, người trai tráng cũng phải vấp ngã. Nhưng ai trông đợi Đức Gia Vê thì chắc được sức mới, cất cánh bay cao như chim ưng; chạy mà không mệt nhọc, đi mà không mòn mỏi." (Ê-saia 40:29-31)

6/ "Hỡi Đức Gia Vê tôi sẽ nằm và ngủ bình an; Vì chỉ một mình Ngài làm cho tôi được ở yên ổn." (Thánh Vịnh 4:8)

7/ "Người nào ở nơi kín đáo của Đấng Chí Cao, sẽ được hằng ở dưới bóng của Đấng Toàn năng." (Thánh Vịnh 91:1)

8/ "Vậy,các người hãy ăn năn và trở lại...hầu cho kì thơ thái đến từ Chúa..."(Tông đồ Công Vụ 3:19)

9/ "Đức Gia Vê là Đấng chăn giữ tôi; tôi sẽ chẳng thiếu thốn gì. Ngài khiến tôi an nghỉ nơi đồng cỏ xanh tươi. Dẫn tôi đến mé nước bình tịnh. Ngài bổ lại linh hồn tôi, Dẫn tôi vào các lối công bình, vì cớ danh Ngài. Dầu khi tôi đi trong trũng bóng chết, tôi sẽ chẳng sợ tai họa nào; vì Chúa ở cùng tôi: Cây trượng và cây gậy của Chúa an ủi tôi. Chúa dọn bàn cho tôi trước mặt kẻ thù nghịch tôi; Chúa sức dầu cho đầu tôi, chén tôi đầy tràn..." (Thánh Vịnh 23:1-6)

10/ "Thà đầy một lòng bàn tay mà bình an, hơn là đầy cả hai mà bị lao khổ, theo luồng gió thổi." (Truyền Đạo 4:6)

----------------------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Quyvan Vu

1/ "Phước thay cho người nào được tha sự vi phạm mình! Được khỏa lấp tội lỗi mình! Phước thay cho người nào Đức Giê-hô-va không kể gian ác cho, Và trong lòng không có sự giả dối." (Thánh Vịnh 32:1-2)

Một điều khiến chúng ta đánh mất hạnh phúc là mặc cảm tội lỗi hoặc xấu hổ. Bạn phải thoát khỏi cảm giác tội lỗi và duy trì một tấm lòng trong sạch nếu bạn muốn được hạnh phúc, bởi vì bạn không thể có tội và có hạnh phúc cùng một lúc.

2/ Phi-líp 2:15 có chép: "Hầu cho anh em ở giữa dòng dõi hung ác ngang nghịch, được nên con cái của Đức Chúa Trời, không vít, không tì, không chỗ trách được, lại giữa dòng dõi đó, giữ lấy đạo sự sống, chiếu sáng như đuốc trong thế gian."

Điều này có nghĩa là mỗi buổi sáng và cuối ngày bạn làm một cuộc kiểm điểm tâm linh, nơi này bạn nói chuyện với Chúa về bất cứ điều ngăn cách giữa bạn và Chúa, và bạn phải đối diện với những thứ linh tinh từng ngày của bạn. Bạn thực hành điều được gọi là hơi thở tâm linh – bạn thở ra tội lỗi của mình trong lời thú tội và bạn hít vào quyền năng của Chúa và làm sạch mọi điều. Chúa hứa rằng

3/ "còn nếu chúng ta xưng tội mình, thì Ngài là thành tín công bình để tha tội cho chúng ta, và làm cho chúng ta sạch mọi điều gian ác." (I Gioan 1:9)

--------------------------------------

 

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KT - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Wed, Jun 15 at 12:49 PM

7 Câu Kinh Thánh Để Được Sức Mạnh Chiến Đấu Chống Lại Sự Ngã Lòng:

1/ "Nhưng Ngài phán với tôi: Ân sủng Ta đủ cho con rồi, vì quyền năng của Ta trở nên trọn vẹn trong sự yếu đuối. Vì vậy tôi rất vui mừng tự hào trong sự yếu đuối của tôi, để quyền năng của Chúa Cứu Thế có thể ở luôn trong tôi". [2 Cô-rinh-tô 12:9]

2/ "Nhưng CHÚA, Ngài ở với con như một chiến sĩ mạnh bạo,..." [Giê-rê-mia 20:11]

3/ "Đừng sợ vì Ta ở cùng ngươi. Chớ kinh hoàng vì Ta là Đức Chúa Trời ngươi. Ta sẽ thêm sức cho ngươi, giúp đỡ ngươi. Ta sẽ gìn giữ ngươi bằng tay phải công chính của Ta". [Ê-saia 41:10]

4/ "Ta há không có truyền lệnh cho con sao? Hãy mạnh dạn và can đảm lên. Đừng sợ hãi, đừng nản lòng, vì CHÚA, Đức Chúa Trời con sẽ ở với con trong mọi nơi con đi".[Giô-suê 1:9]

5/ "CHÚA là ánh sáng và sự cứu rỗi của tôi, Tôi sẽ sợ ai? CHÚA là thành lũy của mạng sống tôi, Tôi sẽ khiếp đảm ai?" [Thánh Vịnh 27:1]

6/ "Phải mạnh mẽ can đảm lên. Đừng sợ hải kinh khiếp trước mặt các dân đó vì CHÚA, Đức Chúa Trời của anh chị em cùng đi với anh chị em; Ngài không bao giờ xa lìa hay rời bỏ anh chị em đâu". [Đệ Nhị Luật 31:6]

7/ "CHÚA là Đức Chúa Trời ngươi, ngự giữa ngươi, Ngài có quyền giải cứu. Ngài sẽ vui mừng khôn xiết vì ngươi, Ngài ban cho ngươi sự sống mới vì Ngài yêu ngươi Ngài sẽ vui mừng ca hát vì ngươi" [Sô-phô-ni 3:17]

----------------------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KT - DAILY BIBLE VERSE - EMMANUEL PDF Print E-mail

Emmanuel

DAILY BIBLE VERSE
Wednesday, July 6th-2022

THE KINGDOM OF GOD IS HERE AND NOW. WHEN THE HUNGRY ARE FED, THE KINGDOM OF GOD IS HERE. WHEN THE CRY OF THE POOR IS HEARD, THE KINGDOM OF GOD IS HERE. WHEN THE SICK IS HEALED, THE KINGDOM OF GOD IS HERE. WHEN TRUTH IS TOLD, THE KINGDOM OF GOD IS HERE.

"Jesus summoned his Twelve disciples and gave them ­authority over unclean spirits to drive them out and to cure every disease and every illness. The names of the Twelve Apostles are these: first, Simon called Peter, and his brother Andrew; James, the son of Zebedee, and his brother John; Philip and Bartholomew, Thomas and Matthew the tax collector; James, the son of Alphaeus, and Thaddeus; Simon the Cananean, and Judas Iscariot who betrayed Jesus.
Jesus sent out these Twelve after instructing them thus, "Do not go into pagan territory or enter a Samaritan town. Go rather to the lost sheep of the house of Israel. As you go, make this proclamation: 'The Kingdom of heaven is at hand. "(Matthew 10: 1 - 7).

Wednesday 6th July 2022, 14th Week of Ordinary Time is the feast of St Maria Goretti (1890 - 1902). Italian. Virgin and Martyr. Maria was barely twelve years old when she was attacked by Alessandro Serenelli, a 19 years old man who tried to rape her. Maria resisted fiercely. Alessandro stabbed her to death.
Maria forgave him in her death bed. Alessandro spent 27 of 30 years in prison. Maria appeared to him in a dream and brought him flowers. Alessandro Serenelli was in the audience at the Vatican when Maria was canonized in 1950. He later joined the Capuchin monastery.
St Maria Goretti is the patron saint of purity, young women, rape victims and youth.
In her liturgy, the Church teaches us that God is the source of innocence and lover of chastity.

Jesus summoned his Twelve disciples. Who are the Twelve disciples today? Historically, the Twelve disciples represent the Twelve Tribes of Israel.

In the Gospel of today, we see the rollout of God's Plan. The Twelve Tribes became the Twelve Apostles. The Twelve became the beginning of the Seed of the Kingdom, the Church. The Church is the Seed of the the Kingdom of God on earth. (CCC 671).

The Kingdom of heaven is not just at hand. It is here. We are the New Israel. Our mandate is to take authority over unclean spirits, to drive them out and to cure every disease and every illness and to preach the Good News to everyone on earth.

"Go rather to the lost sheep of the house of Israel. As you go, make this proclamation: 'The kingdom of heaven is at hand." (Matthew 10: 6 - 7).

Jesus had a magnificent obsession for the Kingdom of God. Jesus wants you and me to develop such an obsession. Various opposing but not contradictory statements describe the Kingdom:

#1. It is here and now and there and then.
#2. The Kingdom is immanent and transcendent.
#3. It is visible and invisible.

One thing that is absolutely clear and certain is that everyone is expected to be involved in bringing about the dawn of the Kingdom. How?

Every single thought, every single word and every action either contributes to the coming of the Kingdom of God or the delay of it. The Kingdom of God comes through your thought, word and deed.

"The kingdom of God is close at hand: repent and believe the Good News." (Mark 1: 15).

The Church is the Guardian of the greatest mystery of the Kingdom of God:

"It [The Eucharist] was to extend the graces of My Incarnation and earthly life to all of My disciples, to My chosen friends, until the end of time. So much of what I held in My Heart when I instituted this Sacrament has now been forgotten, or obscured, or deliberately contradicted. This is what causes the sorrow of My Eucharistic Heart. This is why I turned to you and asked you to give Me your life, the rest of your life, in adoration and reparation. I want the free response of your adoring love to My Eucharistic love." (IN SINU JESU).

Our Baptism makes us priest, prince and prophet. You too are a Guardian of the Eucharistic mystery.

7.6. July the Month dedicated to the Most Precious Blood of Jesus Christ.

"Devotion to the Precious Blood is the devotion of our time . . . It is a devotion for all souls, for the whole world." (Pope John XXIII).

Daily Bible Verse @ SeekFirstcommunity.com
++++++++++++++++++++++++++++
"Seek first the kingdom of God and
his righteousness, all these things
will be given you besides."
(Matthew 6:33)
++++++++++++++++++++++++++++
Seekfirstcommunity.com

------------------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Sun, Jun 12 at 12:07 PM

"Đừng lo lắng gì cả, nhưng trong mọi sự hãy dùng lời cầu nguyện, nài xin cùng sự tạ ơn mà trình dâng những nhu cầu của mình cho Đức Chúa Trời. Sự bình an của Đức Chúa Trời, vượt trên mọi sự hiểu biết, sẽ gìn giữ lòng và trí anh em trong Đấng Ki tô Giê-xu." (Phi-líp 4: 6-7)

Đôi khi, những cơn bão của cuộc đời dường như quá sức và chúng ta phải vật lộn để kiểm soát những lo lắng của mình. Chúng ta biết rằng chúng ta nên vui mừng và biết ơn trong mọi hoàn cảnh, nhưng đôi khi nói thì dễ hơn làm.

Chúng ta có thể thấy bản thân mình đang tự hỏi, như những môn đồ đầu tiên đã làm khi gặp phải một cơn bão dữ, "Chúa ơi, chúng ta đang gặp rắc rối thật sự ở đây! Ngài không quan tâm sao?"

Thực vậy. Bởi vì bây giờ chúng ta biết rằng Chúa Giê-xu không chỉ có thể giúp chúng ta bình an trong cơn bão, mà Ngài còn có thể giúp chúng ta vượt qua nó.

--------------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 121